fbpx

Căn hộ 35m2 khiến vạn người mê nhờ lối thiết kế thông minh

Dù diện tích khiêm tốn nhưng căn hộ 35m2 được thiết kế vô cùng thông minh, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên cùng bảng màu tinh tế, nội thất “đo ni đóng giày” mang lại sự tiện nghi, thoải mái và thẩm mỹ cao nhất.

Căn hộ nhỏ vẫn có đủ mọi công năng cần thiết: phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng tắm, logia.
Ngay lối vào là phòng tắm. Phía còn lại để bố trí tủ quần áo kết hợp kệ để giày dép
Dù thiết kế không gian nhỏ hay lớn thì đều nên tránh lạm dụng quá nhiều màu (trên 4 màu) để đạt sự hài hòa. Cụ thể với căn hộ này, kiến trúc sư ưu tiên sử dụng màu trắng, xám, gỗ và nhấn nhá thêm chút sắc cam.
Phòng tắm được ốp lát gạch Granite thay vì Ceramic vì chi phí không chênh lệch quá nhiều nhưng hiệu quả mang lại rất đáng kể bởi gạch Granite sẽ tránh được sự bay màu và sứt mẻ sau một thời gian sử dụng.
Trong căn hộ này, kiến trúc sư cũng cho gắn thêm nẹp Z ở góc tiếp giáp giữa tường và cổ trần thạch cao (chi phí nhân công và vật tư khoảng 20.000 đồng/m dài) để đảm bảo tính thẩm mỹ.
Bếp và kệ TV chạy dọc theo bức tường, liền mạch với tủ quần áo. Thiết kế “đo ni đóng giày” cho phép tận dụng tối đa mọi diện tích trong căn hộ nhỏ, đồng thời tạo sự hài hòa, thống nhất cho tổng thể.
Góc bếp dù nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Tường bếp được ốp gạch họa tiết hình học thay vì kính nhằm mang lại ấn tượng thị giác độc đáo.
Không gian tiếp khách, nghỉ ngơi nằm ở phía đối diện. Do diện tích hạn chế nên mọi nội thất trong nhà đều được tối giản hết mức có thể.
Mảng tường nhấn màu xám nhạt mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái.
Tuy diện tích khiêm tốn nhưng căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ ô cửa lớn. Rèm vải 2 lớp sang trọng cho phép điều chỉnh lượng ánh sáng linh hoạt hơn.
Đèn thả mây tre trang trí kết hợp cùng cặp gối màu cam đất làm phong phú thêm bảng màu sắc, đồng thời phá vỡ sự đơn điệu thường thấy của không gian trung tính.
Đèn thả mây tre trang trí kết hợp cùng cặp gối màu cam đất làm phong phú thêm bảng màu sắc, đồng thời phá vỡ sự đơn điệu thường thấy của không gian trung tính.
Mặt bằng căn hộ 35m2 được bố trí hợp lý để hài hòa cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *