fbpx

FLCHomes tạm dừng trả lợi nhuận cam kết condotel do dịch Covid-19

– Công ty CP Đầu tư kinh doanh phát triển bất động sản FLCHomes vừa có thông báo đối với các khách hàng về việc tạm dừng chi trả lợi nhuận theo nội dung đã cam kết trước đó.

Theo đó, Công ty này quyết định tạm thời dừng chi trả lợi nhuận cam kết cho khách hàng ở một số dự án nghỉ dưỡng gồm: The Coastal Hill Quy Nhơn, Condotel Quảng Bình, Condotel Hạ Long (năm đầu).

Doanh nghiệp này cho biết sẽ thông báo về thời hạn trả lợi nhuận cụ thể ngay sau khi tổ chức y tế thế giới WHO tuyên bố hết dịch, khi các cơ sở kinh doanh FLC trở lại hoạt động.

Bên cạnh đó, công ty đề nghị khách hàng cân nhắc chuyển đổi phần lợi nhuận sang voucher nghỉ dưỡng, vé máy bay hoặc đối trừ các sản phẩm bất động sản khác của Tập đoàn FLC.

Cũng trong thông báo này, lãnh đạo FLCHomes cho biết, trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, Tập đoàn FLC cũng đã phải thực hiện một số giải pháp để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực xuống mức thấp nhất như cắt giảm 50% nhân sự khối nghỉ dưỡng, tạm dừng phục vụ tại một số khu vực ít khách; hãng hàng không dừng các chuyến bay quốc tế; duy trì 20% nhân sự tập đoàn đi làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *