fbpx

Nhiều doanh nghiệp tăng cường tuyển sale, sẵn sàng “bật dậy” sau mùa dịch

Thị trường nhân lực vừa chứng kiến cuộc “chuyển giao” lượng lớn nhân sự từ ngành bất động sản sang các ngành khác do ảnh hưởng bởi Covid-19.

Bất động sản là một trong số các lĩnh vực thấm đòn từ Covid-19. Mới đây Hội môi giới bất động sản Việt Nam công bố hết tháng 3 vừa qua có tới 800 trên 1.000 sàn giao dịch bất động sản phải đóng cửa. Các sàn còn lại duy trì phải chuyển phương án làm việc online hoặc hoạt động cầm chừng.

Theo phân tích của Hội, các sàn không bán được hàng, trong khi vẫn phải duy trì bộ máy đội ngũ nhân sự, trả lãi ngân hàng, bị phạt vi phạm tiến độ bán hàng, trả tiền quảng cáo tiếp thị, trả tiền mặt bằng kinh doanh…

Nhiều nhân viên môi giới địa ốc cố gắng cầm cự đợi dịch bệnh đi qua, nhưng cũng có không ít người chịu cảnh thất nghiệp buộc phải về quê, chuyển nghề hoặc bán hàng online, giao hàng để trang trải cho cuộc sống, bám trụ lại thành phố.

Đánh giá về tình hình hiện nay, bà bà Vũ Thị Như Mai – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Group cho biết: “Nếu doanh nghiệp không có động thái hỗ trợ, kích cầu để thúc đẩy thị trường sôi động trở lại thì phần lớn nhân sự ngành BĐS có nguy cơ bị chảy máu chất xám sang ngành khác”.

Gỡ khó cho nhân viên môi giới mùa Covid-19

Trong khi thị trường bất động sản đối diện với kịch bản màu xám và dự kiến kéo dài thời gian tới, lại có nhiều doanh nghiệp đi ngược xu hướng, xem đây là thời điểm thuận lợi để tuyển dụng nhân tài, củng cố đội ngũ nhân sự.

Trong đó, Tập đoàn Nam Group mới đây công bố tuyển dụng 500 nhân sự cho công ty thành viên Nam Land, bao gồm các vị trí giám đốc sàn, trưởng phòng kinh doanh và chuyên viên kinh doanh với nhiều chính sách lương thưởng hấp dẫn.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Tư vấn Nam Land là đơn vị thành viên chủ chốt của Tập đoàn Nam Group, đồng thời là tổng đại lý phân phối dự án Tổ hợp Du lịch – Giải trí – Nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay của Nam Group với quy mô hơn 90ha tại Bình Thuận.

“Lý do Tập đoàn Nam Group tuyển dụng số lượng lớn nhân sự vào giai đoạn này là nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch phân phối hơn 10.000 sản phẩm bất động sản biển tại dự án Thanh Long Bay trong thời gian tới”, bà Mai cho biết.

Phối cảnh nhà phố thương mại biển với hai mặt tiền (mặt tiền trước và mặt tiền sau) tại Thanh Long Bay.

Vị lãnh đạo Tập đoàn Nam Group cho biết, dù chịu nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19, song tập đoàn đánh giá đây là lúc các doanh nghiệp cần chung sức cùng thị trường vượt qua khó khăn. Với việc tuyển dụng số lượng lớn nhân sự này, Nam Group kỳ vọng góp phần “gỡ khó” cho các chuyên viên tư vấn và thúc đẩy thị trường.

“Chính sách nhân sự của Nam Group vẫn là giữ chân người tài, không cắt giảm lương, không cho nhân viên nghỉ việc trong suốt thời kì dịch bệnh vừa qua. Ngược lại, chúng tôi nhìn nhận đây là cơ hội để tuyển dụng nhân tài, tăng cường đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ để sẵn sàng bứt phá sau mùa dịch”, bà Vũ Thị Như Mai – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Group khẳng định.

Với chính sách tuyển dụng này, Nam Group tự tin là “điểm đến hấp dẫn và lâu dài” cho các nhân sự mới. Bởi yếu tố níu chân các nhân viên chính là quỹ đất, nguồn hàng dồi dào và chính sách trọng dụng người tài của đơn vị. “Chúng tôi tin với nguồn hàng sẵn sàng và sản phẩm có giá trị đầu tư hấp dẫn hàng đầu thị trường, chúng tôi sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này và đảm bảo xây dựng một môi trường làm việc an tâm, lâu dài cho lượng lớn anh em kinh doanh BĐS”, bà Mai chia sẻ.

Nam Group ra đời năm 2015, là doanh nghiệp địa ốc trẻ khu vực phía Nam. Tập đoàn này ghi dấu ấn trên thị trường với các sản phẩm có kiến trúc độc đáo, được giới đầu tư quan tâm như Wyndham Garden Phú Quốc hay mới đây là tổ hợp Du lịch – Giải trí – Nghỉ dưỡng và Thể thao biển Thanh Long Bay tại Bình Thuận.

Tập đoàn Nam Group nhận giải thưởng “Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2019” tại lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2019.

Thời gian qua, doanh nghiệp nhận nhiều giải thưởng quốc tế và trong nước như “Nhà phát triển bất động sản đột phá Đông Nam Á 2019 – Breakthrough Developer”, “Tổ hợp bất động sản đột phá Đông Nam Á 2019 – Best Innovative Complex” tại giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2019; hay “Dự án bất động sản được ưa thích nhất năm 2019” do Báo Đầu tư tổ chức.

Thông tin tuyển dụng của Tập đoàn Nam Group

Mức lương: 6-12 triệu (dành cho chuyên viên kinh doanh), thưởng nóng tới 80 triệu mỗi giao dịch và hoa hồng hơn 100 triệu mỗi giao dịch, cùng chính sách nhân sự toàn diện và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Thời gian nhận CV: đến hết ngày 31/5

Phỏng vấn và nhận kết quả chỉ trong 12h.

Đăng ký tại: http://www.namgroup.vn/tuyendungnamland/

Email: info@namland.com.vn. Hotline: 19008060.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *