fbpx

Xu hướng mua bất động sản hiện hữu hậu Covid -19

Trước những chuyển biến tích cực khi dịch Covid-19 đã, đang được kiểm soát tốt, giới chuyên gia cho rằng hậu dịch thị trường bất động sản sẽ hình thành xu hướng mới: tập trung vào sản phẩm hiện hữu phân khúc tầm trung, quan tâm chi tiết vào pháp lý dự án và đề cao chất lượng không gian sống.

Thị trường thay đổi sau dịch Covid – 19

Sau hơn 3 tháng trầm lắng bởi cơn cuồng phong mang tên Covid-19, thị trường bất động sản giờ đây đang chuyển mình “ấm dần” trở lại và yêu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư về sản phẩm bất động sản cũng có những thay đổi so với trước đây.

Những sản phẩm bất động sản hiện hữu, pháp lý hoàn thiện và sở hữu một không gian sống lý tưởng đang được các khách hàng kiếm tìm trong giai đoạn này.

Bên cạnh đó, các khách hàng cũng dễ dàng nhìn thấy được hậu Covid-19, thị trường cũng có sự thanh lọc rõ ràng, những chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển bền vững với những dự án tốt cả về pháp lý và chất lượng thì dễ được thị trường đón nhận. Bởi nguồn cung của các sản phẩm mang giá trị ở thực trong giai đoạn vừa qua và hiện nay cũng đang rất hạn chế.

 

Hình ảnh thực tế phân khu Đông Tăng Long – An Lộc

Ưu thế dành cho những bất động sản mang giá trị thực

Trong bối cảnh nhiều công ty bất động sản buộc phải bật chế độ “ngủ đông” hoặc giảm tải hạng mục kinh doanh, thậm chí là phá sản,… thì Công ty TNHH sàn giao dịch BĐS TLH với tiềm lực tài chính mạnh cũng như lường trước được các diễn biến của thị trường.

Công ty đã sớm lên kế hoạch hoạch định, chuẩn bị chi tiết cho nguồn hàng với các sản phẩm mang giá trị ở thực để duy trì và trụ vững được hoạt động kinh doanh cũng như hỗ trợ khách hàng cùng vượt qua giai đoạn khó khăn với những chính sách tài chính hấp dẫn mang tính thực tế hơn.

Đơn cử, tại dự án Đông Tăng Long – An Lộc, khách hàng có giao dịch thành công từ nay đến hết 31/05/2020 sẽ được hỗ trợ ngay mức ưu đãi lên tới 4% khi thanh toán nhanh và 2% khi thanh toán theo tiến độ; cùng 24 tháng được miễn phí phí quản lý.

Đặc biệt, khách hàng cũng sẽ được tặng gói bảo hiểm nhân thọ với mức phí 20 triệu đồng/năm, hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng, khi có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *